เทศบาลตำบลพุกร่าง จัดโครงการอบรมควบคุมให้ความรู้โภชนาการอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ฯ
โครงการอบรมควบคุมให้ความรู้โภชนาการอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ ฯ
วันที่ 30 มิถุนายน 2566 เทศบาลตำบลพุกร่าง
โดย นายปณชัย กลิ่นพูล นายกเทศมนตรีฯ จัดโครงการอบรมควบคุมให้ความรู้โภชนาการอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ 2566 พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ ผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร ประชาชน อาสาสมัครสาธารณสุข โดย นายประภาส เซ่งมาก รองปลัดฯ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการฯ -เพื่ออบรมให้ความรู้เกณฑ์มาตรฐานด้านสุขาภิบาลอาหารในด้านต่างๆ -เพื่อปรับปรุงและยกระดับร้านค้า ร้านอาหาร แผงลอย ร้านขายของชำ ร้านจำหน่ายอาหารปรุงสำเร็จให้ได้มาตรฐาน Clean Food Good Taste -เพื่อคุ้มครองสุขภาพผู้บริโภคด้านอาหารให้ได้รับประทานอาหารที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน -เพื่อให้ผู้ประกอบการมีจรรยาบรรณในการประกอบอาหารและการให้บริการ -เพื่อตรวจสารปนเปื้อนในวัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหาร -เพื่อสาธิตการประกอบอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ ณ ห้องประชุมต้นกร่าง สำนักงานเทศบาลตำบลพุกร่าง
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น